Cà phê túi lọc – Có video thực tế

Cụm từ “Cà phê túi lọc” chắc không còn xa lạ đối với chúng ta ngày nay. Sự ra đời của dòng cà phê đóng gói có túi lọc bên trong, thay thế phin pha truyền thống đem đến sự tiện lợi tuyệt vời cho ẩm khách.

Video pha cà phê túi lọc thực tế (cà phê phin giấy)

Đặc biệt đối với dân sành uống cà phê mà nói, cà phê túi lọc là vật dụng luôn mang theo bên mình. Trong các chuyến du lịch dã ngoại sự tiện lợi của cà phê túi lọc càng vượt trội.

Hương vị của cà phê túi lọc như thế nào?

Hương vị cà phê có thơm ngon thượng hạng hay không phụ thuộc vào một số yếu tố: Tuyển chọn hạt cà phê, kỹ thuật rang hạt cà phê, cách bảo quản cà phê rang xay.

Công đoạn tuyển chọn và rang hạt cà phê TPACK xin chia sẽ ở bài viết sau. Hôm nay mình xin nói về hương vị cà phê túi lọc.

Bộ combo cà phê túi lọc Alambé

Hạt cà phê sau khi được rang xay sẽ được đóng gói, giấy đóng gói thông dụng như giấy kraft, giấy C, giấy Duplex được ghép màng nhôm bên trong giúp giữ nguyên vị cà phê lâu hơn.

Cà phê túi lọc Kraft nâu

Túi lọc giấy đóng vai trò một chiếc phin để pha cà phê với phương thức chiết xuất dòng cà phê tương tự pha phin truyền thống.

Như vậy cà phê túi lọc bảo quản hương vị cà phê rất tốt, ẩm khách có thể yên tâm mang theo bên mình thưởng thức mọi lúc mọi nơi.

Đến đây thì bạn đã yên tâm mở ngay túi và pha ly cà phê cho mình rồi đúng không nào! Uống cà phê chất lượng chuẩn phin theo cách hiện đại, tại sao không? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *