Hộp giấy, hộp xốp, hộp nhựa dùng để đựng thực phẩm bạn sẽ chọn loại hộp nào?

Để lựa chọn hộp đựng thực phẩm chất lượng chúng ta có thể dựa vào các tiêu chuẩn: Đảm bảo an toàn sức khỏe không độc hại với người sử dụng, thân thiện môi trường, mẫu mã đẹp đa dạng và giá thành thấp.

Vậy loại hộp nào có thể đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn này chúng ta cùng xem qua các nghiên cứu sau:

Hộp đựng thực phẩm an toàn sức khỏe

Đối với hộp nhựa và hộp xốp có chứa những chất gây ung thư, ảnh hưởng đến hệ tim mạch, thần kinh. Đặc biệt khi người tiêu dùng dùng để đựng đồ ăn nóng trong thời gian dài.

Đối với hộp giấy được tráng một lớp màng PE đặc biệt, giúp ngăn cách sản phẩm với giấy, giúp giảm tối đa chất độc hại từ môi trường vào đồ ăn.

Hộp giấy đựng thực phẩm được tổ chức y tế thế giới chứng nhận là an toàn vệ sinh và Được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm tại nước ta chứng nhận có thể sử dụng sản xuất hộp giấy đựng thực phẩm.

Với những thông tin như vậy, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm với sản phẩm hộp đựng thức ăn bằng giấy.

Hộp đựng thực phẩm thân thiện môi trường

Đương nhiên trong 3 loại hộp giấy, hộp xốp, hộp nhựa thì hộp giấy chính là lựa chọn duy nhất bởi tính thân thiện môi trường dễ dàng phân hủy.

Hộp giấy đựng bánh Pizza

Hiện nay, nhiều nhà hàng, quán ăn đang sử dụng hộp đựng thức ăn bằng giấy để thay thế hoàn toàn những loại hộp xốp, hộp nhựa gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng, gây ô nhiễm môi trường từ rác thải nhựa. 

Hộp đựng thực phẩm có mẫu mã đa dạng đẹp mắt

Hộp giấy đựng bánh trung thu

Giấy là chất liệu rất phù hợp với ngành in ấn thiết kế, bởi chất liệu giấy rất dễ sử dụng, dễ dàng tạo kiểu, đặc biệt màu sắc in ấn rõ nét nổi bật nên hộp giấy thường được đánh giá cao về mẫu mã so với các chất liệu hộp khác.

Giá thành sản xuất hộp đựng thực phẩm

Hộp đựng yến sào YS01
Hộp đựng yến sào YS01

Cả 3 loại hộp giấy, hộp xốp, hộp nhựa điều có giá thành tương đối thấp.

Hộp giấy thực phẩm nói chung được sản xuất bằng nguyên liệu giấy đặc biệt, loại giấy chuyên dùng để in túi, hộp, ly đựng thực phẩm chín như cơm, bánh mỳ, pizza đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Hộp giấy đựng đồ ăn là sản phẩm của hiện tại và tương lai, nó mang lại nhiều ưu điểm về sức khỏe, môi trường và cả phát triển thương hiệu cho những nhà hàng, quán ăn.

Khách hàng có nhu cầu sản xuất hộp giấy đựng thực phẩm, hãy liên hệ với TPACK qua

CTY CỔ PHẦN TPACK

Xưởng sản xuất: 567-569 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, HCM.

Hotline: 09311 09611 Mr Thành  –  093 1326 819 Mr. Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *