Xưởng in hộp giấy giá rẻ tại tphcm

Hộp giấy là giải pháp tối ưu cho nhiều doanh nghiệp hiện nay. Bởi giá thành hợp lý, việc in ấn thiết kế cũng dễ dàng bắt mắt, chất liệu giấy rất thân thiện với môi trường, mang thương hiệu của bạn đi khắp nơi thể hiện hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng.

Hộp giấy giá rẻ thân thiện môi trường

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG HỘP GIẤY, TÚI GIẤY?

Thực trạng ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu đang ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của chúng ta. Số lượng rác thải nhựa đang hủy hoại sự sống của nhiều sinh vật, nếu không có giải pháp ứng phó hiệu quả thì

Vì vậy, việc ngưng sử dụng túi nilon, thay vào đó sử dụng túi giấy, hộp giấy là lựa chọn thông minh, thiết thực và tối ưu cho các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. 

NÊN LỰA CHỌN XƯỞNG SẢN XUẤT NÀO UY TÍN TẠI TPHCM

Xưởng sản xuất hộp giấy TPACK

Việc sử dụng hộp giấy mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp và bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Tuy nhiên, trước hàng trăm hàng ngàn dịch vụ sản xuất in ấn hiện nay, bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình một đơn vị sản xuất uy tín để có những sản phẩm chất lượng.

Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng qua việc sản xuất, in hộp cứng cao cấp, mẫu mã đa dạng và dịch vụ phục vụ tốt nhất.

Chúng tôi đặc biệt trân trọng sự hợp tác cũng như đóng góp của quý khách hàng trong thời gian qua và tiếp tục thực hiện cam kết mang lại giải pháp bao bì tốt nhất đồng hành cùng khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

CTY CỔ PHẦN TPACK

Xưởng sản xuất: 567-569 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, HCM.

Hotline: 0938 292 113 Ms.Loan
Email: kimloan.khoinguonsangtao@gmail.com

Kỹ Thuật: 0931 109 611 Mr.Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *