TOP 5 MẪU HỘP ĐỰNG QUÀ TẾT SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP

Bạn chưa có ý tưởng thiết kế hộp đựng quà Tết năm nay? Top 5 mẫu hộp quà Tết sang trọng được đề cập trong bài viết sẽ cho bạn nhiều ý tưởng thú vị. Lựa chọn hộp quà cho đối tác, khách hàng dễ dàng hơn cùng gợi ý của T-Pack.

Giá trị của hộp đựng quà tết

Bên cạnh việc chuẩn bị tỉ mỉ món quà bên trong, người Việt còn dành thời gian và tâm huyết cho hình thức hộp quà, nhằm mang đến vẻ đẹp và sự hài hòa cho tổng thể món quà trước khi trao đến tay người nhận.

Chính vì vậy, việc thiết kế hộp quà Tết năm nào cũng thu hút sự quan tâm lớn của nhiều người, đặc biệt là các tổ chức, doanh nghiệp muốn kết hợp nhiều mục đích khác nhau trong kế hoạch tặng quà Tết.

Giá trị của hộp đựng quà tết
Giá trị của hộp đựng quà tết

Vậy hộp quà đựng Tết là gì? Nói tóm lại, đó là những thành phần quà tặng được đóng gói trong một chiếc hộp kín đáo. Hộp quà này thường được thiết kế xoay quanh các biểu tượng của mùa xuân, năm mới, đồng thời lồng ghép các yếu tố đặc trưng của thương hiệu (như logo, thông điệp, địa chỉ…).

Để hiểu tại sao hộp quà Tết lại quan trọng, mời bạn tham khảo bài phân tích chuyên sâu về giá trị sản phẩm. Biết được tác dụng thiết thực mà hộp quà mang lại, bạn sẽ biết nên chọn kiểu dáng như thế nào để đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết.

Thể hiện sự tôn trọng người nhận

Theo quan niệm của người Á Đông, hình thức quà Tết tương đối quan trọng. Việc bạn đầu tư thiết kế vỏ hộp nhã nhặn, chỉn chu… sẽ làm hài lòng người nhận vì họ sẽ cảm nhận được sự tôn trọng và chân thành từ bạn.

Thể hiện sự tôn trọng người nhận
Thể hiện sự tôn trọng người nhận

Nếu hình thức món quà quá cẩu thả, bao bì nhăn nhúm, người nhận có thể không hài lòng, cho rằng bạn chỉ tặng hình thức chứ không có tấm lòng.

Vì vậy, trước khi tặng quà, hãy kiểm tra thật kỹ cấu tạo bên trong và bên ngoài hộp quà Tết xem có đầy đủ không? Có sai sót, lệch lạc nào không? … để có thể chấn chỉnh kịp thời.

Tăng tính thẩm mỹ cho quà tặng

Khi ai ai cũng yêu cái đẹp, tiêu chuẩn “Chân – Thiện – Mỹ” được lấy làm tiêu chuẩn để đo lường giá trị. Trong lĩnh vực quà tặng, yếu tố thẩm mỹ càng được coi trọng hơn thế. Bởi bản chất hành động tặng quà đã là một hoạt động mang tính nhân văn, nghệ thuật và đề cao các nét đẹp văn hóa.

Tăng tính thẩm mỹ cho quà tặng
Tăng tính thẩm mỹ cho quà tặng

Chính vì vậy, việc đóng gói hộp quà Tết luôn được Người Việt cố gắng hoàn thiện ở mức độ thẩm mỹ cao nhất nhằm gây ấn tượng với người nhận và ngay cả chính người tặng – bởi sự lựa chọn “có gu riêng”.

Công cụ Marketing quảng bá hữu hiệu

Đối với các doanh nghiệp, hoạt động tặng quà cuối năm thường gắn liền với các kế hoạch marketing quảng bá công ty hoặc cá nhân. Vì vậy, việc thiết kế hộp quà Tết sao cho độc đáo, sang trọng và truyền tải được thông điệp là vô cùng quan trọng.

Công cụ Marketing quảng bá hữu hiệu
Công cụ Marketing quảng bá hữu hiệu

Thực tế, một số công ty chi tiền mua quà Tết nhưng hiệu quả xây dựng thương hiệu không tốt. Do không sử dụng logo, địa chỉ, thông tin doanh nghiệp in bên ngoài hộp. Về vấn đề này, bạn có thể liên hệ với T-Pack qua số 093 1326 819 để được tư vấn chuyên sâu hơn.

Ngoài giá trị tri ân người nhận, hộp quà Tết còn có chức năng cố định và bảo quản tốt hơn các thành phần quà tặng. Đồng thời, đảm bảo sự riêng tư – tế nhị cho cả người tặng và người nhận.

Top 5 mẫu hộp đựng quà tết sang trọng xuân 2023

Giá trị của hộp quà Tết đem lại cho món quà là rất lớn. Nếu biết tận dụng nó, bạn có thể đạt được nhiều lợi ích khác nhau mà không tốn quá nhiều ngân sách, cả về thông điệp cảm xúc lẫn thương hiệu.

Vậy làm sao để chọn được mẫu thiết kế hộp quà ấn tượng, độc đáo và sang trọng để đón Tết 2023? Top 5 hộp đựng quà Tết cao cấp sau đây sẽ mang đến nhiều ý tưởng mới và giúp bạn hiểu biết toàn diện về xu hướng thiết kế quà tặng doanh nghiệp mới nhất hiện nay.

Hộp rượu vang biếu tết độc đáo

Hộp rượu Tết là bộ quà tặng cổ điển thường được mọi người lựa chọn để tặng đối tác, khách hàng VIP, người thân trong gia đình hoặc những người có mối quan hệ đặc biệt.

Hộp đựng yến giá trị cao

Hộp yến sào không chỉ mang đến giá trị vật chất cao mà còn là thực phẩm dinh dưỡng chứa nhiều dưỡng chất tốt. Chính vì vậy, yến sào luôn được chọn làm quà tặng cho những đối tác cấp cao, khách hàng thân thiết và thành viên trong gia đình.

Hộp đựng trà ấn tượng

Trà là loại thức uống đặc biệt, mang đậm bản sắc văn hóa người Việt. Vì thế, sử dụng trà ngon làm quà tặng sẽ khiến cho người nhận vô cùng hài lòng khi thưởng thức.

Hộp đựng cà phê bắt mắt

Hiện nay ở Việt Nam, nhu cầu sử dụng cafe của mọi người cũng rất lớn. Nếu buổi sáng thức dậy, thiếu đi 1 ly cafe sẽ là thiếu đi nguồn cảm hứng để bắt đầu ngày mới của rất nhiều người. Tặng cà phê cũng được xem là một trong những lựa chọn hoàn hảo làm quà Tết cho mọi người.

Hộp đựng bánh mứt sang trọng 

Các mẫu hộp quà tết bánh mứt ngày càng đa dạng về loại, chất lượng và hình thức đóng gói. Hộp quà tết có nhiều mức giá khác nhau phù hợp với nhiều mức ngân sách nhưng vẫn đảm bảo được những giá trị quà tặng cho người nhận.

Trên đây là Top 5 mẫu hộp đựng quà Tết 2023 sang trọng, đẳng cấp với giá trị cao. Hy vọng T-Pack đã đem lại thông tin hữu ích cho doanh nghiệp tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *